CHỌN DANH MỤC SẢN PHẨM

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

HotLine : 0937.555.063         

Deal là gì?

Bắt kịp xu thế phát triển của mô hình "mua theo nhóm" được triển khai rất thành công từ các nước trên thế giới từ năm 2008, DenLedCucRe.com đã ra đời với sứ mệnh "Mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, tạo nên một cộng đồng mua sắm đoàn kết và thông minh".

1. DenLedCucRe.com hoạt động như thế nào?

DealGo hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông. Hàng hóa được lấy trực tiếp từ nhà cung cấp, không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, DealGo  còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp, là nơi tin cậy để đối tác quảng bá sản phẩm của mình. Chính vì vậy,  DealGo  luôn có được giá tốt nhất để phục vụ khách hàng tiêu dùng cuối.

-------------------------------------------------------------------------------------

2. Hàng hóa của DenLedCucRe.com có đảm bảo chất lượng?

DenLedCucRe.com chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm - dịch vụ trên  DenLedCucRe.com đều được xem xét, nghiên cứu và đảm bảo chất lượng.

-------------------------------------------------------------------------------------

3. Deal CSNV phục vụ khách hàng ở những thị trường nào?

Hiện tại  DealGo  đang phục vụ người tiêu dùng tại TP.Hà Nội  DealGo   sẽ mở rộng thị trường sang các thành phố khác trong thời gian sớm nhất. Nếu các bạn ở tỉnh có nhu cầu sử dụng sản phẩm của  DenLedCucRe.com DenLedCucRe.com   sẽ tiến hành giao sản phẩm đến tận nhà cho các bạn với phí vận chuyển được cả hai bên thỏa thuận.