CHỌN DANH MỤC SẢN PHẨM

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

HotLine : 0937.555.063         

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã đến với Cty TNHH Đèn Led Hoàng Gia !

Khi truy cập vào website DenLedCucRe.com để tham khảo hoặc giao dịch, bạn vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây để đảm bảo bạn đã hiểu rõ những quy định và quyền lợi khi tham gia sử dụng dịch vụ tại DenLedCucRe.com  Chúng tôi hi vọng bạn có thể hợp tác với chúng tôi để website DenLedCucRe.com ngày càng phát triển rộng rãi hơn và phục vụ tốt hơn những yêu cầu của chính bạn.

 

I. YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA 

Để thuận tiện tham gia giao dịch tại DenLedCucRe.com  bạn sẽ được yêu cầu mở tài khoản. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ…Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn yêu cầu phải nhập trung thực và chính xác để đảm bảo chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 

1. Tài khoản của bạn:

Thông tin do bạn cung cấp để tạo tài khoản tại DenLedCucRe.com nếu không đầy đủ hoặc sai sót có thể gây khó khăn cho việc xác nhận đơn hàng, giao hàng, thanh toán… khi đó chúng tôi có thể sẽ đình chỉ hoặc từ chối việc phục vụ, giao hàng cho bạn mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Vì thế khi có bất cứ thay đổi thông tin nào về tài khoản của bạn, vui lòng cập nhật lại trong tài khoản của bạn tại DenLedCucRe.com

2. Bảo mật thông tin:

Sau khi đã hoàn thành việc giao dịch tại DenLedCucRe.com  bạn nên thực hiện thao tác thoát khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo Tài khoản, thông tin cá nhân của bạn  luôn được bảo mật .
Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản  là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ tại DenLedCucRe.com

 

II. QUI ĐỊNH MUA HÀNG:

Mỗi sản phẩm trên DenLedCucRe.com sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra sản phẩm, số lượng mua tối thiểu, các quy định sử dụng voucher, giao hàng… Khi tiến hành giao dịch mua hàng khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm hay dịch vụ đang khuyến mãi về : giá, thương hiệu, điều kiện sử dụng, các dịch vụ hỗ trợ, phương thức thanh toán, phương thức giao hàng, địa chị sử dụng sản phẩm – dịch vụ…để tránh xảy ra nhầm lẫn. Mong các bạn thông cảm !

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ THÀNH VIÊN!